CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN HÀNG

1. Mục đích

Với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Locnuoc24h, Công ty chúng tôi quy định chính sách vận chuyển cụ thể như dưới đây.

2. Phạm vi áp dụng
Tất cả các khách hàng mua hàng tại Locnuoc24h (Hà Nội và HCM).

3. Nội dung quy định
3.1. Quy định vận chuyển

Giá trị đơn hàng Chi phí vận chuyển Thời gian giao hàng
Tại Hà Nội Tại HCM và các tỉnh khác
Trên 10 triệu đồng Miễn phí Trong ngày Trong vòng 2-3 ngày
Từ dưới 10 triệu đồng Tính phí Trong ngày Trong vòng 2-3 ngày

*Lưu ý:

– Cước phí vận chuyển: được tính dựa trên Trọng lượng hàng hoặc Trọng lương qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng
– Cách thức tính Trọng lượng qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)/6000
– Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp. (khách hàng có thể tự lựa chọn đơn vị khác cung cấp dịch vụ vận chuyển)

3.2. Thời gian giao hàng:

* Đối với hàng hóa không bao gồm lắp đặt:

– Thời gian giao hàng: từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h đến 12h ngày thứ 7 trong tuần.
– Các đơn đặt hàng sau 16h00 sẽ được tính thời gian phục vụ như các đơn mua hàng của ngày hôm sau hoặc được phục vụ nhanh hơn tùy theo tình hình của đội giao nhận tại thời điểm đặt hàng.
– Các đơn hàng ngoài chính sách vận chuyển miễn phí sẽ được thực hiện theo thời gian thống nhất với khách hàng tùy thuộc giá trị đơn hàng và khoảng cách giao hàng.
– Trong một số trường hợp khách quan, Locnuoc24h có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ người phụ trách giao dịch hoặc VP Locnuoc24h để được trợ giúp.

* Đối với hàng hóa bao gồm lắp đặt hoàn thiện:

Tùy thuộc vào từng quy mô hàng hóa và tiến độ triển khai mà sẽ có thương thảo và trao đổi cụ thể với Quí khách hàng về thời gian bàn giao hệ thống sử dụng.

3.3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận dịch vụ khách hàng của Locnuoc24h.
– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… phát sinh sau thời điểm quí khách ký nhận hàng.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VP Locnuoc24h đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

3.4. Lắp đặt sản phẩm
– Đối với sản phẩm phải lắp đặt: Khi khách hàng mua sản phẩm kèm theo dịch vụ lắp đặt, công ty chúng tôi sẽ tính chi phí lắp đặt tùy theo quy mô hệ thống và sẽ được trao đổi trước với Quí khách hàng.
– Trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức hoặc một số công việc nằm ngoài phạm vi lắp đặt sản phẩm chính. Trong trường hợp này quí khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng giá dịch vụ, phụ kiện, vật tư của Công ty.
– Lưu ý: Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm: Đội ngũ kỹ thuật của Locnuoc24h sẽ hỗ trợ online / điện thoại để Quí khách hàng có thể tự lắp đặt hoàn chỉnh.